Perfil
Fecha de registro: 4 may 2022
Sobre...
0 Like/s recibido/s
0 Comentario recibido
0 Mejor respuesta

Tiki bắt kịp xu hướng mua hàng online với các thực phẩm tươi sống


Hàng tươi sống trên Tiki ngày càng nhiều, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng, mặt hàng tươi sống đa dạng. Thói quen mua sắm mới của người dùng đã thúc đẩy lượng tiêu thụ các mặt hàng thiết yếu hàng ngày như thực phẩm tươi sống trên các sàn thương mại điện tử như Tiki. Sử dụng trang web so sánh giá sẽ giúp người tiêu dùng tìm hiểu sản phẩm kỹ hơn trước khi lựa chọn mua.


TIKINGON bắt kịp theo xu hướng mua sắm online dùng mới


Theo khảo sát của Hiệp hội Lương thực - Thực phẩm TP.HCM, nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam có nhiều thay đổi trong đợt dịch Covid-19. Thực phẩm tươi sống hoặc thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ; sữa và các sản phẩm từ sữa; nước trái cây,… tiếp tục duy trì sức mua tốt trên các nền tảng thương mại điện tử. Trong đó, có nhóm hàng, tỷ lệ mua hàng qua kênh trực tuyến chiếm tới 91%.


Xu hướng này được thể hiện rất rõ trên TikONGON, kể từ khi chính thức khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2020, các ngành hàng thiết yếu hàng ngày và thực phẩm tươi sống như rau, củ, quả, thịt, cá,… đã nhanh chóng ghi nhận mức tăng trưởng cao nhờ hình ảnh của họ. phổ biến hơn. Trung bình mỗi tháng, TikONGON có 5 triệu lượt xem sản phẩm và 20.000 khách hàng ổn định.


Tính đến thời điểm hiện tại, các sàn thương mại điện tử như Tiki đã thu hút nhiều người bán và siêu thị đăng ký và mở gian hàng trực tuyến, làm phong phú thêm danh mục sản phẩm và ngày càng thu hút nhiều người dùng. Sự phát triển của ngành hàng này trên Tiki đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà bán hàng như Big C, Lotte Mart, Fammer's Market, Nestle, Grove Fresh và nhiều đơn vị khác.


Xem thêm: https://issues.apache.org/jira/browse/AAR-10069

So với các nền tảng thương mại điện tử khác, Tiki có lợi thế là đồng bộ hệ sinh thái hậu cần và thương mại điện tử. Quan trọng nhất, mặt hàng tươi sống cần có hệ thống kho vận, kho lạnh quy mô lớn, hiện đại và quy trình vận chuyển trong quá trình bảo quản, phân phối để đảm bảo chất lượng hàng hóa, giảm giá thành. Hàng tươi sống trên Tiki ngày càng nhiều, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng, mặt hàng tươi sống đa dạng.


Mua hàng online chất lượng trên Tiki

Hơn một năm sau khi Tiki có mặt trên thị trường, Grove Fresh, chuyên về trái cây và thực phẩm, đã có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. Ông Nguyễn Bùi Việt Quỳnh, trưởng bộ phận bán hàng trực tuyến tại Grove Fresh, cho biết nhu cầu mua sắm thực phẩm trực tuyến ngày càng tăng trong những năm gần đây, đặc biệt trong bối cảnh sự phát triển phức tạp của dịch Covid-19. Do đó, chất lượng và số lượng của các trang thương mại điện tử cũng ngày càng phát triển, các nhóm sản phẩm cũng như phương thức thanh toán đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Gian hàng Grove Fresh bày bán nhiều nhóm hàng khác nhau như thịt, cá, rau xanh, cũng như nhóm thực phẩm đông lạnh, thực phẩm khô ... Ngoài ra, phương thức thanh toán cũng đa dạng hơn như MoMo, Visa. Khi bạn so sánh giá sẽ tìm được nhà bán tốt nhất để mua hàng với mức giá ưu đãi.


Đại diện Tiki cho biết, với việc hoàn thiện dịch vụ, Tiki hy vọng sẽ cùng nhau hỗ trợ các thương nhân, nhà kinh doanh thực phẩm, hàng tiêu dùng và đồ tươi sống thành công trên nền tảng kỹ thuật số. Hợp tác với Tiki có rất nhiều lợi thế cho nhà bán hàng, một trong số đó là mô hình hoạt động linh hoạt, Tiki cũng cung cấp hệ thống quản lý cho nhà bán hàng theo chuỗi (tài khoản chính).

lindseysmathis
Más opciones